Công nghệ mới trong tương lai

Thảo luận trong 'Chợ cóc' bắt đầu bởi dodunggiadung, 24/8/17.

 1. dodunggiadung

  dodunggiadung New Member

  Trong mảng công nghệ tivi thì LG và samsung được xem là hai ông lớn trong ngành trong khi những nhà sản xuất tivi smart khác như Sony và panasonic đều rời bỏ cuộc đua Oled trên thị trường. Tuy nhiên, nổi bật nhất vẫn là LG khi trong năm vẫn ra mắt model tv oled w7 tuyệt đẹp trên thị trường.

  [​IMG]

  Nhiều người cho rằng, công nghê tivi OLED sẽ không phát triển như công nghệ Led vốn dĩ đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Sony, Panasonic và các công ty khác không sử dụng nhiều công nghệ oled cho các tác phẩm tivi hiện đại trong tương lai của mình vì giá thành khá đắt đỏ. Trong khi đó, trung bình người dùng thường chọn những loại tivi có giá tầm trung. Chưa kể đến công nghệ mới, để hoàn chỉnh và cho ra đời sản phẩm hoàn hảo đến tay người dùng phải mất rất nhiều thời gian và vô cùng khó khăn. Nhưng hiện tại LG đã chứng minh cho chúng ta thấy một tương lai của công nghệ Oled không còn quá xa vời. Hiện tại trên thị trường, dòng tivi Oled của LG có giá thành khá đắt và không được phổ biến như các dòng tivi khác. Chủ yếu LG tập trung phát triển các loại tivi sử dụng trong các doanh nghiệp, trong các buổi họp. Bên cạnh đó, công nghệ OLED còn vượt trội hơn những gì chúng ta nghĩ với màn hình mỏng tuyệt đối.Như vậy công nghệ mới này sẽ giúp giá thành của tivi giảm khi những công nghệ này được áp dụng rộng rãi trong tương lai.

  Trong giới công nghệ hiện tại, công nghệ OLED vẫn đang được kì vọng sẽ dẫn đầu công nghệ trong tương lai và khiến cho giá thành của tivi oled giảm so với lúc ban đầu nhưng hiện tại LG vẫn là hãng độc tôn chiếm lĩnh hết thị trường với công nghệ này.
   

Chia sẻ trang này