HLV Pochettino "xử đẹp" tân binh tội phạm

Thảo luận trong 'Chợ cóc' bắt đầu bởi maybach1278, 9/9/17.

 1. maybach1278

  maybach1278 Member

  HLV trưởng Tottenham Hotspur, ông Mauricio Pochettino tuyên bố nếu tân binh Serge Aurier không "cải tà quy chánh" tại CLB mới, ông sẽ giết cậu ta.

  các vị trí trong bóng rổ


  Như đã đưa tin, hậu vệ phải Serge Aurier đã chính thức trở thành cầu thủ của Tottenham Hotspur ở mùa Hè này. Nhưng thương vụ này đã không đơn giản như thông thường. Để đến Tottenham, Serge Aurier đã phải hoàn tất các thủ tục pháp lý để có thể nhập cảnh vào nước Anh.


  Cầu thủ này có cá tính ngổ ngáo và hay gây gổ. Anh từng có hành vi say xỉn và chống người thi hành công vụ, điều khiến anh bị chính quyền Anh từ chối cho nhập cảnh vào Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland.

  Chứng kiến điều này, không ít người đã cảm thấy lo lắng cho bầu không khí ở Tottenham. "Tôi đã cảnh báo với cậu ta rằng, 'tôi sẽ giết anh' nếu anh tiếp tục gây hấn và có những hành vi như trong quá khứ," HLV trưởng Tottenham Hotspur, ông Mauricio Pochettino tuyên bố.

  "Tôi thậm chí có thể cho cậu ta một cú trời giáng vào đầu nếu cậu ta có ý định gây gổ, và phá hoại bầu không khí đoàn kết của đội bóng."

  Trước đó, anh cũng bị CLB chủ quản PSG phạt vì sỉ nhục cựu HLV Laurent Blanc là "người đồng tính". Spurs đã chấp nhận trả khoảng 23 triệu bảng (25 triệu euro) cho PSG. Anh sẽ là sự thay thế chất lượng cho Kyle Walker.

   

Chia sẻ trang này