Màn hình iPhone 6/6S/6Plus/6S Plus bị giật là do đâu và có sửa được không

Thảo luận trong 'Điện thoại - Công nghệ số' bắt đầu bởi minhhienbtv, 11/9/17.

 1. minhhienbtv

  minhhienbtv New Member

  Rất nhiều người sử dụng iPhone đã phàn nàn rằng trong quá trình dùng màn hình iPhone 6/6S/6Plus/6S Plus có biểu hiện bị giật có thể diễn ra với tần suất càng nhiều đối với các máy đã được dùng lâu. Với tình trạng này nếu diễn ra với tần suất dày đặc thì nó sẽ gây tác động khá nhiều đến khách hàng sử dụng khiến cho người sử dụng có cảm giác vô cùng bực mình.
  [​IMG]
  Nguyên nhân màn hình iPhone 6/6S/6Plus/6S Plus bị giật:
  - Lỗi của nhà ở sản xuất: nếu mọi người vừa mua iPhone 6/6S/6Plus/6S Plus mới đập hộp, lúc kích hoạt đã nhìn thấy màn hình bị chớp thì đây là lỗi bởi nhà sinh sản.
  - Lỗi bởi người sử dụng:
  + iPhone thường xuyên bị va đập mạnh, bị rớt nước, ẩm ướt, bị rơi vỡ …làm cho dây cáp màn hình bị đứt, ẩm IC, đèn nền bị hỏng… là rất nhiều Lý do quan yếu khiến cho màn hình bị chớp.
  + mọi người cài đặt ứng dụng bị lỗi dẫn đến xung đột phần mềm cũng khiến màn hình iPhone 6/6S/6Plus/6S Plus bị chớp giật.
  + iPhone đang chạy Phiên bản firmware không tương thích cũng là Lý do làm màn hình bị chớp.
  + iPhone của bạn đã qua thời gian sử dụng khá lâu, màn hình đã bị hỏng là điều dễ hiểu.
  Cách sửa lỗi lỗi giật màn hình iPhone 6/6S/6Plus/6S Plus
  Để có khả năng sửa lỗi tình trạng màn hình bị giật trên iPhone 6/6S/6Plus/6S Plus mọi người có khả năng dùng để các Cách dưới đây::
  Tắt ứng dụng ngầm, ứng dụng ko cần đến bằng Hướng dẫn chạm hai lần vào phím Home sau đó trượt tắt đi ứng dụng hay mọi người nhấn vào vào biểu tượng tắt đi ứng dụng để thực hiện chống rất nhiều ứng dụng đang chạy. Mọi người cũng có xác xuất vào bộ Settings, chọn vào Manage Storage.
  Tắt đi một vài ứng dụng ngầm, các ứng dụng không cần thiết
  nếu như máy của bạn vẫn bị giật thì hãy thử restore lại máy bằng Hướng dẫn kết nối iPhone 6/6S/6Plus/6S Plus Với iTunes trên máy tính phê chuẩn cổng cáp USB, sau đó nhấn giữ phím Power hay nút Home trong 10s, tiếp theo mọi người giữ nút Home hoặc thả nút Power ra, lúc này màn hình của mọi người sẽ chỉ có một màu đen độc nhất và mọi người sẽ nhìn thấy ký tự iPhone 6/6S/6Plus/6S Plus trên iTunes, tiếp tới bạn sẽ chọn lệnh Restore để đưa iPhone 6/6S/6Plus/6S Plus trở về tình trạng xuất xưởng. Lưu ý: mọi người phải tiến hành sao lưu dữ liệu trước lúc Restore nếu ko tất cả dữ liệu có thể bị mất hết.
  Nếu bạn nghi ngờ màn hình có vấn đề hay gặp các sự cố ứng dụng, phần cứng thì cao nhất mọi người nên tìm tới trung tâm bảo hành, cửa hàng sửa chữa để có thể kiểm tra chuẩn xác những vấn đề trên máy hoặc có hướng giải quyết phù hợp Với từng trường hợp cụ thể của máy.
  Vậy là chúng tôi đã hỗ trợ bạn tìm hiểu một số kiến thức về Nguyên nhân hoặc Cách khắc phục iPhone 6/6S/6Plus/6S Plus gặp vấn đề giật màn hình. Dù có là chiếc thiết bị đỉnh cấp và trung cấp thì vẫn không thể tránh khỏi các trường hợp sự cố hỏng ngoài ý muốn. Hy vọng mọi người có khả năng bình tĩnh tìm hiểu hay giải quyết tốt
   

Chia sẻ trang này