Máy ảnh PENTAX K-3 tạo cho bạn nhiều ấn tượng

Thảo luận trong 'Điện thoại - Công nghệ số' bắt đầu bởi hoangbvk, 12/9/17.

 1. hoangbvk

  hoangbvk VIP Member VIP

  Máy ảnh hay các thiết bị đi kèm như ông kính, pin, bọc máy... luôn đi kèm và hộc trợ thêm cho máy ảnh cho nên để biết được thêm chức năng cũng như nhiệm vụ của máy ảnh bạn cần đọc bài viết dưới đây.
  Máy ảnh PENTAX K-3 được phát triển là mẫu máy ảnh hàng đầu của dòng máy ảnh chuyên nghiệp Pentax ngàm K, model mới này có một loạt các chức năng tiên tiến và các tính năng thân thiện người dùng để tối ưu hóa chất lượng hình ảnh, và khả năng thích nghi trong những điều kiện chụp khắc nghiệt. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm một số sản phẩm khác như
  Máy ảnh Canon EOS 200D hay Máy ảnh Nikon D850

  [​IMG]
  Thiết kế

  Máy ảnh Pentax K-3 được bao quanh là khung hợp kim magiê bền với khung thép không gỉ, K-3 là hoàn toàn chống chịu với thời tiết nhờ bao gồm 92 con dấu độc lập. Những con dấu bảo vệ máy ảnh khỏi nước, sương mù, tuyết, cát, bụi và cho hiệu suất đảm bảo trong một loạt các điều kiện.

  Màn hình LCD 3,2 inch, 1.037.000 điểm ảnh

  Máy ảnh PENTAX K-3 được trang bị một màn hình LCD mới, rộng, độ phân giải cao; và một kính ngắm quang học với hình ảnh chủ thể sáng lớn nhất. Chức năng mô phỏng khử răng cưa mới – một chức năng sáng tạo cao được phát triển đặc biệt dành cho K-3 – cho phép người dùng giảm thiểu hiệu quả hiện tượng noise mà không phải lắp một kính lọc khử răng cưa thật sự bên trong máy ảnh Pentax.
  [​IMG]
  Cảm biến 24.35MP APS-C CMOS

  Máy ảnh Pentax K-3 sử dụng cảm biến APS-C CMOS 23.35 Mp và bộ xử lý hình ảnh PRIME III lớn để xử lý hình ảnh cho phép chụp ảnh độ phân giải cao và quay video full HD. Bộ xử lý hình ảnh cũng làm tăng tốc độ chụp cho máy ảnh, bao gồm đầy đủ độ phân giải tỷ lệ đầu chụp liên tiếp 8,3 fps lên tới 22 ảnh RAW liên tiếp hoặc 60 hình ảnh JPEG và tốc độ màn trập tối đa 1/8000 giây một hệ thống lấy nét AF 27 điểm; chụp liên tục tốc độ cao với 8,3 tấm ảnh/ giây; điều khiển phơi sáng chính xác cao với một cảm biến đo sáng RGB 86.000 pixels được thiết kế mới

  Hệ thống chống rung


  Máy ảnh PENTAX này được trang bị hệ thống chống rung Shake Reduction (SR), giúp cho khả năng tăng độ sắc nét hình ảnh, tránh hiện tượng bóng ma. Khả năng này giúp cho bạn có thể sử dụng tốt trong nhiều điều kiện tác nghiệp khó khăn.

  [​IMG]
  Quay phim full HD


  Máy ảnh PENTAX K-3 có khả năng quay phim Full HD 1920 x 1080o được hỗ trợ nhiều tốc độ khung hình, bao gồm cả 60i, 50i, 30p, 25p, 24p và, trong các định dạng H.264 chất lượng cao. HD 1280 x 720 video cũng được hỗ trợ tại 60p, 50p, 30p, 25p, 24p. Âm thanh có thể được ghi cùng với video bằng cách sử dụng built-in microphone stereo hay, thêm vào đó, một microphone Terminal 3.5mm có sẵn cho sử dụng mic ngoài. Một cổng tai nghe cũng được tích hợp vào máy ảnh để theo dõi âm thanh thời gian thực cho chính xác các thao tác trong máy ảnh của các mức âm. Một thiết bị đầu cuối HDMI được tích hợp máy ảnh cho phép xem chất lượng HD trực tiếp với TV hay màn hình.
   

Chia sẻ trang này