Những câu chuyện cổ tích về tấm vé đến với CKTG – Phần 1

Thảo luận trong 'Chợ cóc' bắt đầu bởi maybach1278, 7/9/17.

 1. maybach1278

  maybach1278 Member

  Hãy cùng đến với 3 câu chuyện đầu tiên nhé...


  http://vn.13322.com/news/esport/20170523/huong-dan-choi-iggs-trong-lien-minh-huyen-thoai-8485.html  Hiện tại đang là một trong những thời điểm cực kì hấp dẫn của Liên Minh Huyền Thoại quốc tế, khi các đội tuyển đang phải cạnh tranh gay gắt những chiếc vé cuối cùng đến với Chung Kết Thế Giới thông qua các cuộc so tài ở khu vực. Ở hầu hết các vòng loại khu vực, thể thức thi đấu sẽ là “gauntlet”, trong đó những đội có điểm số cao hơn ở toàn bộ mùa giải sẽ có được lợi thế, trong khi những kẻ ít điểm hơn sẽ phải trải qua một hành trình rất vất vả để có mặt tại Trung Quốc vào tháng 10 năm nay.

  Với một đội đứng chót ở vòng loại khu vực, sẽ là một điều vô cùng sung sướng nếu như họ có thể vượt qua được tất cả những đối thủ đứng trên họ cả về thứ hạng, cũng như là cả về vị thế nữa, để tiến vào chung kết thế giới. Có rất hiếm những đội có thể làm được điều này, vì vậy hãy cùng tôi điểm qua những câu chuyện không dễ gì thực hiện về cuộc đua đến tấm vé vớt cuối cùng này nhé!

  10. Cuộc đua của Unicorns of Love, 2016

  Lý do mà câu truyện này đứng thứ 10 đó là vì khép lại của nó không hề có hậu. Unicorns of Love không thể, và cũng chưa bao giờ có mặt tại CKTG 2016, và dù câu truyện về nỗ lực của họ rất đáng được trân trọng, nhưng chẳng có điều quá ngạc nhiên nào xảy ra cả…

  Nếu không tính đến chung kết LCS EU mùa xuân 2015, có lẽ chưa bao giờ những chú Kì Lân lại đến gần một giải đấu quốc tế đến như vậy. Và những câu truyện bên lề về những thứ ủng hộ, hay chống lại họ mới khiến cho câu chuyện này trở thành một trong những điều thú vị nhất đã từng xảy ra xung quanh một vòng loại khu vực.

  Một vấn đề nhỏ đã bắt đầu hình thành trước thềm vòng loại, khi Giants Gaming – đội tuyển hạng 3 của LCS mùa giải đó, gặp những vấn đề nội bộ và từ chối việc tập luyện với bất kì đội nào. Fnatic và Splyce chỉ tập luyện cùng nhau, trong khi H2K và G2 – những đội tuyển đã có vé đến Chung Kết Thế Giới, đã chia tay khỏi Châu Âu và bootcamp ở Hàn Quốc. Điều này có nghĩa là những chú Kì Lân bị bỏ rơi và không thể tập luyện cùng bất kì ai.
   

Chia sẻ trang này